422 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh
093 6969 128

THÔNG TIN CÔNG TY THÀNH PHÁT ATP

      Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh Thành Phát ( gọi tắt là Thanh Phat ATP ), lấy nguồn cảm hứng từ 3 chữ cái  ATP viết tắt của 3 từ : Advanced Technology Products  ( Sản phẩm – Công nghệ - Tiên tiến). Với mong muốn áp dụng những Sản phẩm - Công  nghệ -  Tiên tiến về CNTT trên toàn cầu vào thực tế và ngành Công nghệ An Ninh Giám Sát là 1 trong số đó.

 
SỨ MỆNH 


    Nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CNTT – An ninh giám sát mang đến cho các tổ chức & doanh nghiệp tại Việt Nam những giải pháp công nghệ có giá trị sáng tạo, có tính ứng dụng cao, thể hiện rõ bản sắc văn hóa Việt Nam cũng như mang đến cho quý khách những giải pháp công nghệ, truyền thông hiệu quả cho việc quản lý thông tin, phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu Việt Nam xứng tầm quốc tế.
   

MỤC TIÊU THANH PHAT ATP 2030  


     Trở thành nhà thầu thi công CNTT – An ninh giám sát tốp đầu khu vực Bắc Bộ.

 
TẦM NHÌN

    Thành Phat ATP sẽ trở thành tổ chức xây lắp CNTT – An Ninh Giám Sát tốp  đầu Việt Nam và có thể vươn ra toàn cầu.

 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Niềm tin: Nền tảng của mọi mối quan hệ là niềm tin. Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự tin cậy và an tâm về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ.

     Sự sáng tạo: Tại ATP, sự sáng tạo là phẩm chất được đề cao nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị thặng dư lớn nhất.

     Tận tâm: Sự tận tâm và nhiệt tình, hết mình phục vụ lợi ích của khách hàng là phẩm chất không thể thiếu tại ATP.

      Hiệu quả: Mọi cố gắng sẽ là vô ích nếu như công việc không có hiệu quả. Vì vậy, Thành Phát ATP cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hiệu quả nhất khi làm việc.

G

0936.969.128